Quỹ mầm xanh tri thức chính thức tổ chức chương trình “Tết thiếu nhi cho em” cho học sinh trường THCS bán trú Thung Nai – Cao Phong – Hòa Bình. Đây là chương trình ý nghĩa nhằm mang đến cho các em học sinh vùng núi một ngày tết thiếu nhi vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

Cùng với định hướng phát triển dòng sách giáo dục, đối tượng từ thiện mà MCBooks hướng đến là những em học sinh tại những vùng có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là những em hiếu học MCBooks sẽ cố gắng giúp đỡ và kêu gọi để em có thể ăn học đến khi trưởng thành, sử dụng tri thức để thay đổi cuộc sống tương lai. 


Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Thung Nai  – Cao Phong – Hòa Bình với hơn 100 học sinh 4 khối 6,7,8,9. Đại đa số các em học sinh là con của đồng bào dân tộc tiểu số ở Thung Nai, Hòa Bình. Điều kiện vật chất để các em tham gia học tập còn đang rất khó khăn chứ chưa nói đến những cơ hội được tham gia vui chơi, giải trí. Đối với rất nhiều em, ước mơ của các em chỉ là một lần được đón một ngày tết thiếu nhi 1/6 vui tươi và ý nghĩa.


Nắm bắt được tinh thần đó, Ban Từ Thiện của công ty cổ phần sách MCBooks phối hợp với quỹ Mầm Xanh Tri Thức phối hợp tổ chức chương trình “Tết thiếu nhi cho em” tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Thung Nai – Cao Phong – Hòa Bình. Đây sẽ là chương trình từ thiện có quy mô lớn đầu tiên mà Mầm Xanh Tri Thức tổ chức với mục đích không gì hơn là mang lại một ngày tết thiếu nhi ý nghĩa và hạnh phúc cho các em.

Nội dung chi tiết chương trình:

Tên: Tết thiếu nhi cho em

Thời gian: 14h – 17h thứ 6 ngày 12/5/2017

Địa điểm: Sân trường THCS Thung Nai – Cao Phong – Hòa Bình

Đơn vị tổ chức: Quỹ mầm xanh tri thức thuộc công ty cổ phần sách MCBooks 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *