Theo chỉ đạo của ban giám đốc và kêu gọi tinh thần thiện nguyện, tương thân tương ái của nhân viên công ty, mỗi tháng Công ty Cổ phần sách MCBooks sẽ tổ chức 1 buổi thiện nguyện đến thăm và giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng với định hướng phát triển dòng sách giáo dục, đối tượng từ thiện mà MCBooks hướng đến là những em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị khuyết tật không có điều kiện học tập. Đặc biệt là những em hiếu học MCBooks sẽ cố gắng giúp đỡ và kêu gọi để em có thể ăn học đến khi trưởng thành, sử dụng tri thức để thay đổi cuộc sống tương lai.

Hẹn ngày về với trẻ em nhà thờ Xuy Xá

5 năm qua, Mái ấm Thánh Tâm do Xơ Ngát (ở thôn Nghĩa, xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đã trở thành nơi nuôi dưỡng ước mơ cho những đứa trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi. Đây còn là nơi nương tựa của người già cô đơn. Theo sơ Ngát, Mái ấm Thánh Tâm được thành lập năm 2008 để giúp đỡ những mảnh đời cơ nhỡ, tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa. Những ngày đầu thành lập, Mái ấm gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn về nhân sự và nơi ăn chốn ở. Chăm sóc trẻ con vốn dĩ đã vất vả, chăm trẻ tật nguyền còn vất vả gấp trăm lần. Hầu hết các em đều không tự chủ vệ sinh cá nhân, không thể tự ăn uống, đi lại… Mọi sinh hoạt của các em đều một tay các sơ chăm sóc.

Chương trình từ thiện “Mùa xuân An Lành” được tổ chức với mục đích ủng hộ về mặt tinh thần và vật chất đối với các trẻ em có điều kiện khó khăn. Đồng thời đây cũng là dịp để thể hiện cái tâm của công ty cổ phần sách MC Book trong công tác từ thiện xã hội đầy ý nghĩa này. Hy vọng những món quà có giá trị về mặt tinh thần và vật chất của công ty sẽ tiếp thêm động lực cho các xơ tại trung tâm Thánh Tâm để nuôi dạy các bé ngày càng trưởng thành.

Thời gian đi: 7h30 thứ Năm ngày 23/3/2017
Cùng chung tay giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *