Ở đây là nơi tập trung các trẻ em phần lớn trong độ tuổi đi học từ mẫu giáo tới đại học. Số lượng các lớp không đồng đều. Ngoại trừ mẫu giáo học tại trong trung tâm. Tất cả các lớp hhọc lớn hơn đều học tại các trường học công lập xung quanh trung tâm. Trang thiết bị học tập như sách,vở đặc biệt sách tham khảo còn thiếu. Ngoài ra ở đây còn gần 100 cụ già được ở đây là những người không có người nuôi dưỡng.

Sáng ngày 18/07/2018, các thành viên trong Ban từ thiện – Mcbooks đã đến thăm và khảo sát tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3 – Tây mỗ – Hà Nội.

Khu sinh hoạt chung của trung tâm được 1 nhóm tình nguyện trang trí rất đẹp.

Ở đây là nơi tập trung các trẻ em phan lớn trong độ tuổi đi học từ mẫu giáo tới đại học. Số lượng các lớp không đồng đều. Ngoại trù mẫu giáo học tại trong trung tâm. Tất cả các lớp hhọc lớn hơn đều học tại các trường học công lập xung quanh trung tâm. Trang thiết bị học tập như sách,vở đặc biệt sách tham khảo còn thiếu.

1 góc tủ sách của các em trong trung tâm 

Ngoài ra ở đây còn gần 100 cụ già được ở đây là những người không có người nuôi dưỡng. Các cụ được tham gia các chương trình sinh hoạt chung của trung tâm như: đọc sách, nghe đọc báo vào một số buổi chiều.

1 góc nhà khu các cụ già tại trung tâm

Cơ sở hạ tầng của Trung Tâm khá tốt,sân vườn rộng rãi, có cây cối mát mẻ có khu ở riêng cho các cụ, cho các em tuổi đi học và khu riêng cho trẻ em tuổi ăn sữa, có phòng y tế chăm sóc sức khỏe, có khu nấu ăn, có hội trường, có thư viện đọc sách, có vườn cây ghế đá để các cụ ngồi thư giãn trò chuyện, có cả cầu trượt, chuồng thú cho trẻ em vui chơi. 

Cơ sở hạ tầng khá tốt sân vườn rộng rãi, có cây cối mát mẻ.

 Một buổi đi khảo sát thành công, ban từ thiện nắm rõ tình hình con số cụ thể của Trung Tâm, kể cả 36 cán bộ ở đây để lên kế hoạch chuẩn bị chi tiết hơn về chươmng trình định hướng của ban từ thiện cho trẻ em sao cho phù hợp.

Hẹn trở lại Trung Tâm trong một ngày gần nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *